Giới thiệu lớp violin


GIÁO DỤC ÂM NHẠC, NGHỆ THUẬT TOÀN DIỆN

- VIOLINCLASS hướng đến mục tiêu giáo dục âm nhạc, nghệ thuật toàn diện và chuyên nghiệp, (bao gồm thực hành nhạc cụ, lý thuyết âm nhạc, vào dịp hè có nhiều buổi giảng dạy về cảm thụ âm nhạc và cảm thụ hội họa...nâng cao hiểu biết về nghệ thuật và mang đến lợi ích thiết thực rõ ràng cho các bạn trẻ. 
- VIOLINCLASS đào tạo - luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM - giúp các bạn trẻ từng bước khẳng định tài năng và hoài bão của mình.
- GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY VIOLIN CLASS là giáo trình được kết hợp uyển chuyển và khoa học giữa âm nhạc hàn lâm và tính thực tế hướng đến tiêu chuẩn âm nhạc quốc tế giúp học viên có cảm thụ âm nhạc chuyên nghiệp, nền tảng lý thuyết và nhạc cụ vững chắc để các bạn trẻ khẳng định chuyên môn cũng như thước đo của sự tiến bộ cá nhân đã đạt được so với các tiêu chuẩn quốc tế công nhận.
- VIOLIN CLASS đào tạo - luyện thi cho các bạn trẻ học nhạc chuyên nghiệp để thi vào các nhạc viện quốc tế hay Nhạc Viện TP.HCM.
- Thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc để các bạn có cơ hội biểu diễn khẳng định tài năng giúp các bạn có bản lĩnh và sự tự tin trước công chúng. Ngoài ra các buổi biểu diễn còn được lưu trữ các clip (có hệ thống, quá trình hoạt động nhiều năm) để giúp các bạn có thể tạo (personal information CV) hoạt động cá nhân trong hồ sơ du học của mình. 


ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN VIOLINCLASS

Các bạn trẻ đến với violin class đều có năng khiếu, đam mê âm nhạc, rất năng động, bản lĩnh, đa số các bạn đến từ các  trường trung học, trường chuyên nổi tiếng trong thành phố,... các trường quốc tế Việt Anh, Việt Úc...(các bạn du học sinh đăng ký học hè trong dịp các bạn về nghỉ hè tại Việt Nam) và nhiều bạn sinh viên các trường đại học, nhân viên văn phòng, kiến trúc sư, kỹ sư, ...vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc và làm mới cuộc sống của mình. Đặc biệt rất nhiều các bạn trẻ Violin class đều có thể chơi thành thạo và chuyên nghiệp với nhiều nhạc cụ như violin, piano, guitar...

VIOLINCLASS  ĐÀO TẠO - LUYỆN THI  CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ÂM NHẠC ABRSM

 

Chứng chỉ ABRSM đã được công nhận ở 93 quốc gia trên thế giới. Một số trường âm nhạc và trường đại học quốc tế xem chứng chỉ ABRSM là một phần quan trọng cho các tiêu chí tuyển sinh của họ. Các bạn trẻ đạt chứng chỉ ABRSM là một lợi thế lớn để làm hồ sơ du học cạnh tranh và nhiều cơ hội có thể học thêm văn bằng 2 về âm nhạc chuyên nghiệp. Với các bạn du học trung học phổ thông quốc tế nếu các bạn đạt chứng chỉ ABRSM từ Grade 5 trở lên các bạn được đặt cách không cần học môn music tại các trường trung học quốc tế và còn có cơ hội xin học bổng hay được hỗ trợ học phí tại các trường mà bạn đang theo học.

- Đào tạo và luyện thi ABRSM của VIOLIN CLASS ở cấp độ Grade rất cao (hiện tại VIOLIN CLASS là đơn vị luyện thi ABRSM có nhiều học viên đạt Grade cao tại TP.HCM) với một thời gian rất ngắn (giúp các bạn mất ít thời gian và chi phí) đã có nhiều bạn đạt chứng chỉ từ Grade 5 và cao nhất đã có bạn đạt chứng chỉ Grade 8, một thành tích xuất sắc trong đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp của VIOLIN CLASS.

- VIOLIN CLASS thường xuyên cho các bạn thi thử để xác định cấp độ - hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ ABRSM cho các bạn đang học tại Violin class và Piano class

Học viên violinclass đạt được nhiều chứng chỉ ABRSMRẤT NHIỀU BẠN TRẺ VIOLIN CLASS ĐÃ ĐI DU HỌC

Các bạn VIOLIN CLASS đã đi du học tại các quốc gia hàng đầu thế giới, trong đó rất nhiều bạn có thành tích rất xuất sắc đã giành được nhiều học bổng cho mình, với những kiến thức và kỹ năng nhạc cụ của mình các bạn dễ dàng tiếp tục tham gia các hoạt động âm nhạc tại các câu lạc bộ và dàn nhạc của sinh viên mà các bạn đang theo học, đặt biệt có nhiều bạn đã trúng tuyển văn bằng 2 để có thể học nhạc chuyên nghiệp tại các nhạc viện quốc tế.


  Để đăng ký vào lớp Pianoclass & Violinclass các bạn vui lòng gọi số:  0916801119

E-mail: hoadinhhuong@gmail.com

Performance
New Video

Violin Class: 21/2/19 Tran Quoc Tuan Str.,Go Vap Dist., HCM city. Tel: 0916801119   

E-Mail: hoadinhhuong@gmail.com

www.doanhoaviolinist.com   /  www.pianoclass.vn